Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

เที่ยวฟิน บินคุ้ม!! รวมที่เที่ยวปีใหม่ จัดใหญ่ทั้งไทยและเทศ

แนะนำที่เที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศมาฝากกันให้หนำใจ แถมมีโปรโมชั่นเที่ยวสุดคุ้ม!!

1
เที่ยวฟิน บินคุ้ม!! รวมที่เที่ยวปีใหม่ จัดใหญ่ทั้งไทยและเทศ
เที่ยวฟิน บินคุ้ม!! รวมที่เที่ยวปีใหม่ จัดใหญ่ทั้งไทยและเทศ
Ho Ho Ho ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่ากำลังใกล้เข้ามาแล้วววว หลายๆ คนกำลังมองหากิจกรรมหรือสถานที่ท่องเที่ยวสร้างความสุขสนุกทั้งครอบครัวกันอยู่ใช่มั๊ย วันนี้เราจึงขอแนะนำที่เที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศมาฝากกันให้หนำใจ แถมมีโปรโมชั่นเที่ยวสุดคุ้มกับบัตรเครดิตกสิกรไทย จะจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ต่างประเทศ ที่พัก รถเช่า ก็รับเครดิตเงินคืนรัวๆ อู้ววว เริด!

สำหรับคนที่ไม่อยากไปไหนไกลๆ เรามีเที่ยวใกล้ๆ ในประเทศ ไว้ไปพักผ่อนหย่อนใจสัก 3-4 วันกำลังดี เพื่อชาร์จแบตให้ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ จะชอบภูเขาหรือทะเล เรามีมาแนะนำให้เลือกกันได้เลย

ดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่

ที่เที่ยวปีใหม่
สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง เป็นสถานีวิจัยแห่งแรกของมูลนิธิโครงการหลวง ซึ่งเกิดจากแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 9) ที่ทรงห่วงใยปวงชนชาวไทยทั้งหลาย ได้ทรงเปลี่ยนดอยอ่างขางจากภูเขาที่เต็มไปด้วยต้นฝิ่น ให้พลิกฟื้นมาเป็นแปลงพืชผักผลไม้เมืองหนาวที่อุดมสมบูณ์ และได้มีการพัฒนาดอยอ่างขางให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรมชาติที่สวยงามติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย
ที่เที่ยวปีใหม่
ที่เที่ยวปีใหม่
หากไปเที่ยวชมความสวยงามของดอยอ่างขางแล้ว ไม่ควรพลาดแวะชม ไร่สตรอเบอร์รี่บนดอยอ่างขาง ที่ปลูกลักษณะแบบขั้นบันไดไล่เลียงลงไปตามไหล่เขา ยิ่งช่วงเช้าจะได้เห็นวิวหมอกและแสงแดดจางๆ สวยงามมากกก

ควนนกเต้น จ.พัทลุง

ที่เที่ยวปีใหม่
แลนด์มาร์คแห่งใหม่! ควนนกเต้น เป็นจุดชมวิวที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานในจังหวัดพัทลุง เหมาะแก่การมายืนทอดอารมณ์ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นเหนือยอดขุนเขา แถมด้านบนมีที่พัก ร้านอาหาร และร้านกาแฟให้จิบชิลล์ๆ อีกด้วย 
ที่เที่ยวปีใหม่
ที่เที่ยวปีใหม่
“จิบกาแฟ แลหมอก หยอกตะวัน” บนควนนกเต้น สโลแกนที่อ่านแล้วสัมผัสได้จริงหากมาเยือนสถานที่แห่งนี้ พร้อมกับวิวหลักร้อยล้านสุดตระการตา ซึ่งถ้าหากใครมาบอกเลยว่าฟินแน่นอน

เกาะยาวน้อย จ.พังงา

ที่เที่ยวปีใหม่
ที่เที่ยวปีใหม่
เกาะยาวน้อย แต่สถานที่ท่องเที่ยวยาวมากกก เกาะสวรรค์แห่งนี้ตั้งอยู่ในฝั่งทะเลอันดามัน บรรยากาศเงียบสงบ ไม่อึกทึกครึกโครมไปด้วยทัวร์นักท่องเที่ยว เหมาะสำหรับใครที่อยากหลบหนีความวุ่นวายมาเที่ยวพักผ่อนสบายๆ ใช้ชีวิต Slow Life อย่างแท้จริง 
ที่เที่ยวปีใหม่
ที่เที่ยวปีใหม่
ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเงียบสงบ เกาะแห่งนี้ยังแอบซ่อนสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมายทั้ง ล่องเรือเที่ยวรอบเกาะ ชมกระชังปลา เดินเล่นทุ่งนา แวะสวนมะพร้าว หรือจะทำกิจกรรมเพ้นท์ผ้าบาติกด้วยฝีมือตัวเองก็เก๋ไปอีกแบบ แนะนำว่าให้ปักหมุดไว้เลย

ส่วนใครที่อยากไปตะลุยต่างแดน เราก็มีมาแนะนำเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น ไต้หวัน หรือสิงคโปร์ ซึ่งแต่ละที่เป็นประเทศที่เราหลงเสน่ห์เข้าเต็มๆ บอกเลยว่าไปกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ


Kyushu ญี่ปุ่น

ที่เที่ยวปีใหม่
Usa Shrine 
ที่เที่ยวปีใหม่
Usa Shrine 

คิวชู
เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแนวใหม่น่าจับตามอง แถมยังไม่เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักท่องเที่ยวมากนัก ลักษณะเป็นเกาะทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อเรื่องความสงบ ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา ศาลเจ้า ออนเซ็น แหล่งช้อป มาที่เดียวจัดเต็มครบทุกไลฟ์สไตล์ ดีต่อใจสายยุ่นผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวแนวใหม่ ไม่ซ้ำใครแน่นอน
ที่เที่ยวปีใหม่
Meganebashi Brigde 
ที่เที่ยวปีใหม่
Kitsuki Waraku-en 

ไฮไลท์เด็ดเมื่อมาเยือนแดนอาทิตย์อุทัย คือการลองใส่กิโมโนชุดประจำชาติของญี่ปุ่น เที่ยวเดินชมเมืองเก่า สักการะขอพรศาลเจ้า แล้วจะรู้ว่าทำไมประเทศญี่ปุ่นจึงเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนใฝ่ฝันต้องมาให้ได้สักครั้ง

ไต้หวัน

ที่เที่ยวปีใหม่
Chiang Kai-Shek Memorial Hall 

เคยได้ยินมาว่าไต้หวันมีความละม้ายคล้ายญี่ปุ่นในเวอร์ชั่นที่ถูกกว่า ด้วยความที่ประเทศนี้มีลักษณะเป็นหมู่เกาะขนาดใหญ่ลักษณะรูปร่างคล้ายวงรี มีความน่าสนใจอันแสนหลากหลายทั้งเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว โดยเฉพาะความงามทางธรรมชาติของยอดเขาที่มีความสูงชัน และป่าดิบที่ยังคงไว้ซึ่งสภาพความอุดมสมูรณ์สวยงาม 
ที่เที่ยวปีใหม่
Houtong Cat Village 
ที่เที่ยวปีใหม่
Yehliu Geopark 

นอกจากนี้ไต้หวันยังเป็นสวรรค์ของเหล่านักกินอีกด้วย อย่างเมนูชาบูหมาล่ารสชาติเด็ดเผ็ดลิ้นชา มาแล้วแนะนำว่าต้องลอง ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงติดอันดับต้นๆ ของประเทศที่คนไทยอยากมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต
ที่เที่ยวปีใหม่

สิงคโปร์

ที่เที่ยวปีใหม่
 Gardens by the Bay
ที่เที่ยวปีใหม่
Haji Lane 

สิงคโปร์ เป็นเกาะเล็กๆ ที่มีพื้นที่เป็นน้ำทะเลซะส่วนใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้มีการถมที่ใหม่ แบ่งสันปันส่วนการใช้พื้นที่มีอยู่จำกัดได้เป็นอย่างดี แถมมีสถานที่ท่องเที่ยวมหัศจรรย์ที่จะทำให้รู้สึกประหลาดใจเมื่อไปเยือนเมืองแห่งนี้
ที่เที่ยวปีใหม่
Clarke Quay 

อีกหนึ่งความน่าสนใจของประเทศนี้คือความหลากหลายของชนชาติ โดยเฉพาะจีน มาเล และอินเดีย จึงทำให้แหล่งท่องเที่ยวของที่นี่มีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมสูง 

ตอนนี้ทุกคนน่าจะพอมีในใจแล้วว่าอยากจะไปเที่ยวฟินๆ ช่วงปีใหม่นี้ที่ไหน แต่เดี๋ยวก่อน ก่อนจะพุ่งตัวไปกดจองตั๋ว จองโรงแรมต่างๆ เรามีโปรโมชันของบัตรเครดิตกสิกรไทยมาฝาก งานนี้ จะเที่ยวใกล้ เที่ยวไกล ก็เที่ยวได้ฟิน บินคุ้มสุดๆ อ่านจบแล้วก็อย่าลืมหยิบบัตรเครดิตกสิกรไทยขึ้นมา แล้วก็ไปจองกันได้เลย โปรโมชันนี้มีให้คุ้มและฟินกันยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 62

1. สายการบิน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,500 บาท
บินสบายใกล้ๆ ซื้อบัตรโดยสารสายการบินในประเทศผ่านทางเว็บไซต์สายการบิน Air Asia, Bangkok Airways, Nok Air, Thai Lion Air, Thai Smile รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,500 บาท* 
ที่เที่ยวปีใหม่
บินหรูทั่วโลก ซื้อบัตรโดยสารสายการบินระหว่างประเทศผ่านทางเว็บไซต์สายการบิน Thai Airways, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Cathay Dragon, China Airlines, Emirates, Etihad, EVA Air, Finnair, Japan Airlines, Korean Air, Qatar Airways, Singapore Airlines รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท*
ที่เที่ยวปีใหม่
SMS ลงทะบียน พิมพ์ TT (วรรค) หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท)

2. ทุกโรงแรม ทุกรถเช่าในประเทศไทย และเว็บไซต์ท่องเที่ยวออนไลน์ที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,400 บาท
ที่เที่ยวปีใหม่
SMS ลงทะเบียน พิมพ์ TU (วรรค) หมายเลขบัตรเครดิต  12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท)

3. พิเศษรางวัล Top Spender 10 ท่านแรก สะสมยอดใช้จ่ายรวมทุกหมวดท่องเที่ยว ไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท ดังนี้
- สายการบินชั้นนำที่ร่วมรายการ
- ทุกโรงแรมในประเทศไทย
- ทุกรถเช่าในประเทศไทย
- เว็บไซต์ท่องเที่ยวออนไลน์ที่ร่วมรายการ
- รับแพ็กเกจเที่ยวฮ่องกง 2 ที่นั่ง 3 วัน 2คืน มูลค่า 39,600 บาท
(รวมตั๋วเครื่องบินการบินไทยไป-กลับ ชั้นประหยัด +ที่พัก 2 คืน+ซิตี้ทัวร์ครึ่งวัน)
ที่เที่ยวปีใหม่
4. รับเครดิตเงินคืน 12% เพียงแลกคะแนน KBank Reward Point เท่ายอดใช้จ่าย
ที่เที่ยวปีใหม่
SMS ลงทะบียน พิมพ์ PS (วรรค) หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย (วรรค) ยอดใช้จ่าย ส่งมาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท)

บัตรเดียวเที่ยวทั่วไทย จัดใหญ่ทั่วโลก!! ปีใหม่นี้ไม่ว่าจะจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ต่างประเทศ โรงแรมและรถเช่าในประเทศไทย ก็คุ้มสุดๆ เลยนะยูววว์
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 1 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 2 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 3 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 4 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 5 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 6 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 7 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 8 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 9 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 10 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 11 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 12 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 13 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 14 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 15 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 16 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 17 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 18 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 19 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 20 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 21 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 22 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 23 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 24 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 25 ที่เที่ยวปีใหม่ รูปที่ 26