Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

Thanya Shopping Park

- โครงการ ธัญญะช็อปปิ้งพาร์ค Thanya Shopping Park ช็อปปิ้งพาร์คสีเขียว ครบวงจร ก่อขึ้นบนแนวความคิด แหล่งช็อปปิ้งใกล้บ้านในบรรยากาศธรรมชาติ หรือ ที่เดียวที่ได้ช้อป ใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อรองรับกำลังซื้อของผู้บริโภคในย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ บนถนนศรีนครินทร์ โดยมีพื้นที่โครงการกว่า 70,000 ตร.ม ภายใต้การบริหารงานโดยThaniya Group ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการบริหารช็อปปิ้ง พลาซา ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม สนามกอล์ฟ และ spa มานานกว่า 40 ปี ทางโครงการจัดสรรพื้นที่เพื่อเนรมิตรเป็นพื้นที่สีเขียวกว่า 50 % ของพื้นที่ทั้งหมดในบรรยากาศศูนย์การค้าในสวนพร้อมดีไซน์ทันสมัยในสถาปัตยกรรมแบบ Botanical Hybrid โดยใช้วัสดุและระบบควบคุมต่างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

29 ก.พ. 2555 24520

ธัญญะช้อปปิ้งพาร์ค Thanya Shopping Park

  • ประเภทสถานที่ : ห้างสรรพสินค้า - แหล่ง shopping / แหล่งชอปปิ้ง
  • ที่อยู่ : ถ.ศรีนครินทร์ สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
  • โทรศัพท์ : 027214555
  • เว็บไซต์ : http://www.thanyashoppingpark.com
  • - โครงการ ธัญญะช็อปปิ้งพาร์ค Thanya Shopping Park ช็อปปิ้งพาร์คสีเขียว ครบวงจร ก่อขึ้นบนแนวความคิด แหล่งช็อปปิ้งใกล้บ้านในบรรยากาศธรรมชาติ หรือ ที่เดียวที่ได้ช้อป ใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อรองรับกำลังซื้อของผู้บริโภคในย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ บนถนนศรีนครินทร์ โดยมีพื้นที่โครงการกว่า 70,000 ตร.ม ภายใต้การบริหารงานโดยThaniya Group ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการบริหารช็อปปิ้ง พลาซา ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม สนามกอล์ฟ และ spa มานานกว่า 40 ปี ทางโครงการจัดสรรพื้นที่เพื่อเนรมิตรเป็นพื้นที่สีเขียวกว่า 50 % ของพื้นที่ทั้งหมดในบรรยากาศศูนย์การค้าในสวนพร้อมดีไซน์ทันสมัยในสถาปัตยกรรมแบบ Botanical Hybrid โดยใช้วัสดุและระบบควบคุมต่างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

LostHeroes

19 เม.ย. 2556 17:19

สวยๆๆ:o51:
0 ดาว 5
คนโดนหลอก

1 ธ.ค. 2555 18:48

โดนหลอกมาเปิดร้านค่ะ  บอกครบ90% สรุป1เดือนแล้วร้านข้างๆยังไม่มาเลย
0 ดาว 5
งง

13 พ.ย. 2555 17:38

เงียบไปไหน ค่ะะะะะะะะะ
0 ดาว 5
วินัย pornlertluk@gmail.com

11 ก.ค. 2555 17:11

เราได้ผ่านไปบนถนนศรีนครินทร์ มาเมื่อวานนี้พ้น้อดีกับที่สายตาเหลือบมองไปเห็นอาคารที่กำลังก่อสร้างอยู่ รู้สึกว่าอาคารไม่คุ้นตาแต่ก็ดูทันสมัยดีนะ เออเขาสร้างอะไรอีกแล้วล่ะ แต่ก็พอจะเห็นชื่อ Thanya.... .ในความคิดเห็นแรกคิดว่าจะเป็นคอนโดแบบคอมเพล็กซ์ หรืออาคารสำนักงานของบริษัทไหนอะไรประมาณนั้น รูปทรงก็ชวนให้มองดี เราก็เปรียบเทียบไปว่าก็ดีเนอะที่พอมีการปรับปรุงเส้นทางคมนาคมถนนศรีนครินทร์คราวนี้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นและก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่บนเส้นทางนี้หรือบริเวณใกล้เคียงครับ แต่ที่ยังกังวลก็คือว่าเรื่องของรถติดและการระบายน้ำบนทางสาธารณะ นั้นจะเป็นอุปสรรคในวันข้างหน้ามากน้อยเท่าไรไม่อาจทราบได้ในเวลานี้ เพราะกระผมเองได้ย้ายที่อยู่จากย่านลำสาหัส เอ๊ยลำสาลีไปนานพอสมควร ตั้งแต่ลูกกระผมยังเล็ก ๆ แต่ก็อาจจะย้ายกลับในวันข้างหน้าอันใกล้นี้ก็ได้ เพราะบ้านเดิมของกระผมก็ยังอยู่ขอรับกระผมก็อาจจะมีโอกาสได้ไปเดินช้อปปิ้งบ้างครับ:o32:
0 ดาว 5