Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

shopping

รวม shopping ใน EDTguide

Thanya Shopping Park

Thanya Shopping Park

- โครงการ ธัญญะช็อปปิ้งพาร์ค Thanya Shopping Park ช็อปปิ้งพาร์คสีเขียว ครบวงจร ก่อขึ้นบนแนวความคิด แหล่งช็อปปิ้งใกล้บ้านในบรรยากาศธรรมชาติ หรือ ที่เดียวที่ได้ช้อป ใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อรองรับกำลังซื้อของผู้บริโภคในย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ บนถนนศรีนครินทร์ โดยมีพื้นที่โครงการกว่า 70,000 ตร.ม ภายใต้การบริหารงานโดยThaniya Group ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการบริหารช็อปปิ้ง พลาซา ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม สนามกอล์ฟ และ spa มานานกว่า 40 ปี ทางโครงการจัดสรรพื้นที่เพื่อเนรมิตรเป็นพื้นที่สีเขียวกว่า 50 % ของพื้นที่ทั้งหมดในบรรยากาศศูนย์การค้าในสวนพร้อมดีไซน์ทันสมัยในสถาปัตยกรรมแบบ Botanical Hybrid โดยใช้วัสดุและระบบควบคุมต่างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร สร้างในสมัยรัชกาลที่ 5 มีความยาว 412 เมตร ปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไป จากชุมชนเก่าแก่ มาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งมาจากหลายประเทศทั่วโลก ถนนที่เต็มไปด้วยสินค้าต่างๆ ในราคาถูกรวมไปถึงร้านอาหาร และบริการต่างๆ ครบวงจร มีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมาย รวมถึงเกสต์เฮาส์ ซึ่งมีราคาหลายระดับ ทั้งราคาถูกและแพง ตามแต่สภาพและประเภทของห้องพัก ถนนข้าวสารยังขึ้นชื่อว่า เป็นแหล่งที่พบปะของผู้คน เพื่อทำความรู้จักกัน และเป็นถนนสงกรานต์ที่ทั้งคนไทยและคนต่างชาติสาดน้ำกันอย่างสนุกสนานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ด้วย

เบลล่า สลัดลุคสาวดอย...ควง พอร์ช ช้อปเพลิน !!

เบลล่า สลัดลุคสาวดอย...ควง พอร์ช ช้อปเพลิน !!

เชิญชมขบวนพาเหรดแฟนตาซีสุดอลังการฉลองเปิดตัวต้อนรับนักช้อป ที่เพลินนารี มอลล์ วัชรพล

ลุ้นรับแพคเกจที่พัก Grand Mercure Phuket 2 วัน 1 คืน และรับคูปอง แบบ คูณสอง

ลุ้นรับแพคเกจที่พัก Grand Mercure Phuket 2 วัน 1 คืน และรับคูปอง แบบ คูณสอง

ลงทะเบียนตอบคำถาม และ แชร์หน้ากิจกรรม นี้ ในหน้า facebook ของคุณ / ต่อ 1 : ลุ้นรับแพคเกจที่พัก Grand Mercure Phuket 2 วัน 1 คืน / ต่อ 2 : มีสิทธิ์ในการรับคูปองเป็นสองเท่าจาก รายการ “Siam Spectacular Summer : Stunning Budapest” จากสยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และ สยามดิสคัฟเวอรี่

ถนนเยาวราช

ถนนเยาวราช

ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ในชุมชนย่านคนจีน เป็นศูนย์รวมด้านธุรกิจ การค้า การเงิน การธนาคาร ร้านทองฯลฯ พอถึงยามค่ำคืนก็จะแปรสภาพจากถนนเศรษฐกิจเป็นถนนอาหารที่มีความยาวมากที่สุดแห่งหนึ่ง

เดอะมอลล์ ท่าพระ

เดอะมอลล์ ท่าพระ

เป็นศูนย์การค้า แหล่งช้อปปิ้ง ขนาดกลาง ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ของฝั่งธนบุรี ภายในห้างมีทั้งหมด 4 ชั้น

ทั้งหมด 1 หน้า 1

รวมฮิต! กินดื่มเที่ยว

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก ยอดนิยม

หมวดยอดนิยม

ผู้สนับสนุนเนื้อหา

ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก แต่ละจังหวัด