Click

EDTguide กิน ดื่ม เที่ยว ร้านอาหารแนะนํา

EDT TOP 10 Free Copy Vol 38

EDT TOP 10 Free Copy Vol 38

261
EDT TOP 10 Free Copy Vol 38
EDT TOP 10 Free Copy Vol 38
EDT TOP10 Free Copy JUNE 2016 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 38 “Slow Life” พบกับ  EDT TOP10 LifeStyle :  เดือนนี้ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ไปกับ “หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ”  เจ้าของฉายา คุณหมอดารา นอกจากบทบาทหน้าที่หมอแล้ว หมอก้องยังมีมุมสงบใช้ชีวิตเรียบง่ายธรรมดา เข้าวัดเข้าวาและท่องโลกกว้างใหญ่ที่เขามักหาเวลาเดินทางไปเพื่อเติมประสบการณ์และความสุนทรีย์ให้ชีวิตเสมอ 10 ไลฟสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว ของหมอก้องจะเป็นที่ไหนบ้างไปติดตามกันเลย  

EDT TOP10 New Comer : มาแล้ว!!! อัพเดตร้านเปิดใหม่ ไม่มีเอ้าต์ ให้ชาว EDT ได้ไปเช็คอินกินหรือเล่นสังสรรค์กับผองเพื่อน วันหยุดพักผ่อนได้ร้านคาเฟ่เก๋ๆ มีมุมชิคๆ ให้ใจได้ผ่อนคลายความตึงเคลียดลงบ้างคงดีไม่น้อย ใครที่ชอบอาหารคาว-หวานไม่ควรพลาด เล็งปฎิทินกันไว้ให้ดีแล้วไปลุยกันเลย  

EDT TOP10 EAT :  ร้านดี ร้านดังในตำนาน ขายดีเทน้ำเทท่าจนไม่ต้องโปรโมทกันเลยทีเดียว ปากต่อปาก ไม่ว่าจะเป็นข้าวขาหมู ข้าวหมูทอด ร้านอาหารซีฟู้ด หรือ จะเป็นขนมหวานไทยอย่าง ลอดช่อง ใครที่เป็นนักกินนักชิมลองเลือกสักร้านสองร้าน แล้วปักหมุดเช็คอินกันได้เลย

EDT TOP10 Drink :  ความสุขของชีวิตคงหนีไม่พ้นการ กิน ดื่ม เที่ยว การพักผ่อนในวันเสาร์-อาทิตย์ ในมุมสงบๆ บ่อยชีวิตให้เดินช้าๆ แล้วหาเครื่องดื่มขนมดีๆมาปรนเปรอตัวเองสักนิด ความสุขก็มีอยู่เท่านี้จริงๆ

EDT TOP10 Travel :  นาทีนี้คงไม่มีอะไรจะเลิศเลอไปกว่าการได้ท่องไปบนพื้นที่สีเขียว มองไปกว้างๆ สุดลูกหูลูกตา เดินย่ำไปบนพื้นหิน ดิน ทราย สูดอากาศหน้าฝน ให้กลิ่นไอของธรรมชาติแตะปลายจมูก แล้วเลือกใช้ชีวิตแบบเนิบนิ่งอ้อยอิ่งในวันของคุณ เพื่อให้จิตใจได้พักผ่อนอย่างแท้จริง 

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  เช่นเคยกับการรวบรวม สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ที่เหมาะสำหรับครอบครัวได้ชวนกันไปสรรค์ เฮฮา พักผ่อนกันตามประสาพ่อแม่ลูก หรือจะชวนพรรคญาติพี่น้อง ยกโขยงไปเปลี่ยนบรรยากาศนอกสถานที่ก็นับเป็นเรื่องราวที่ดี ใครยังไม่เคยไปเช็กอินในสถานที่เหล่านี้ หาเวลาว่างให้ตรงกันแล้วจัดด่วน